Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Nhà hàng gà sạch tại số 113 Đốc Thiết, TP Vinh, Nghệ An

Như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, các món ăn chế biến từ gà luôn xuất hiện trong mọi mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết, tiệc cưới hỏi hay chỉ đơn giản là trong các bữa cơm gia đình. Xuất phát từ mong muốn phục vụ những bữa ăn bổ dưỡng với hương vị gà ta truyền thống, Nhà Hàng Gà sạch Đốc Thiết tại TP Vinh đã ra đời và dần khẳng định thương hiệu trong lòng thực khách gần xa khi đến với Nghệ An.


Có thể nói ưu thế lớn nhất mà Gà sạch Đốc Thiết có được so với rất nhiều nhà hàng chuyên món về gà chính là ở chất lượng thực phẩm. Nguyên liệu gà tại nhà hàng được nhập trực tiếp từ nguồn gà ta thả đồi các vùng miền Tây Nghệ An, thông qua các khâu kiểm dịch chặt chẽ từ khi sinh nở, nhân giống cho tới khâu giết mổ. Các món ăn được chế biến từ gà tươi sống không qua đông lạnh nên giữ được hương vị tươi ngon, bổ dưỡng.


Qua bàn tay chế biến chuyên nghiệp của các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, rất nhiều món ngon hấp dẫn được thực khách ưa chuộng như: Gà hấp lá chanh, gà nướng muối ớt, gà không lối thoát, gà chiên mắm, gỏi gà xé phay, gà rang muối, miến gà, lòng gà xào mướp, lòng gà xào miến, lòng gà hấp, lòng gà nướng, trứng non, cánh gà chiên mắm, cơm gà, lẩu gà nguyên con…


Đến với Gà sạch Đốc Thiết, thực khách không chỉ được thưởng thức hương vị của các món gà đặc biệt, mà còn thực sự bị thu hút bởi không gian lịch sự, thoải mái và rất dễ chịu.
Với phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, Nhà Hàng Gà sạch Đốc Thiết là điểm đến lý tưởng cho những bữa ăn mang phong vị Việt Nam bổ dưỡng.
Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 113 Đường Đốc Thiết – Phường Hưng Bình – TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0383 589 424 – 0913 182 499

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét