Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

RĂNG HÀM MẶT TẠI HÀ TĨNH

RĂNG HÀM MẶT TẠI HÀ TĨNH - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

RĂNG HÀM MẶT TẠI HÀ TĨNH là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Luôn mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và bền vững. Bên cạnh đó, tiêu chí hàng đầu mà Nha khoa Răng Xinh dành cho quý khách hàng là luôn đạt kết quả điều trị tốt nhất nhưng vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Là một cơ sở hoạt động được xây dựng mới hoàn toàn. Tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe về y tế. Nhằm đảm bảo điều kiện giúp các bác sĩ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Tạo cảm giác thoải mái “như đi nghỉ dưỡng” cho mỗi khách hàng. Việc trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị theo tiêu chuẩn như các bệnh viện quốc tế. Kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ bác sĩ còn giúp Nha khoa Răng Xinh tạo ra quy trình điều trị toàn diện và khép kín.

RĂNG HÀM MẶT TẠI HÀ TĨNH
RĂNG HÀM MẶT TẠI HÀ TĨNH - UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Nha khoa Răng Xinh  hội tụ đủ 4 điều kiện của một địa chỉ nha khoa uy tín:

✿ Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo bài bản và tham gia các khóa học chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài.
✿ Hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu được trang bị, lắp đặt đầy đủ ở các cơ sở
✿ Công nghệ hỗ trợ điều trị, thẩm mỹ răng không đau theo tiêu chuẩn Pháp an toàn. Không biến chứng với tất cả các dịch vụ đang có tại Nha khoa Răng Xinh.
✿ Giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt.
Với đội ngũ bác sỹ giỏi, tận tâm, bao gồm các Bác sĩ có kinh nghiệm, đã tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. Chúng tôi cam kết với Quý khách về chất lượng, dịch vụ tại Nha khoa Răng Xinh, xin đưa đến cho quý vị những dịch vụ chăm sóc tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH - RĂNG HÀM MẶT TẠI HÀ TĨNH
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D - Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 - 02386.27.2222
Email : thammyrangxinh@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét