Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

Lý do phụ huynh nên chọn trường mầm non tại Vinh cho bé

Lý do phụ huynh nên cho bé đi trường mầm non sớm và nên chọn trường mầm non tại Vinh nào?
Trường học là cái nôi trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Chiếc nôi ấy nuôi dưỡng tinh thần, rèn luyện thể chất, mang đến cho trẻ những bài học chập chững và những người bạn ấu thơ. Tin chắc rằng, ai cũng cần một chiếc nôi êm ái và phù hợp, để những năm đầu tiên ấy của con trẻ là những ngày vui tươi đáng nhớ nhất.

1
  1. Có nên cho trẻ đi mầm non sớm?
Đây chính là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ hiện nay, với cuộc sống hiện đại bận rộn, thời gian bên cạnh con không nhiều, liệu việc đưa con đi mầm non sớm có quá “tàn nhẫn”? Chúng tôi mong bạn hiểu rõ “sớm” là độ tuổi nào.

Đúng thế, dưới 12 tháng tuổi, khi trẻ chưa tự đi được, khoảng thời gian vô cùng cần cha mẹ, trẻ cũng chưa đủ khả năng để nhìn nhận thế giới một mình. Sự sợ hãi và lo âu, chúng không biết tìm ai ngoài cha mẹ. Vì vậy, hãy chắn chắn rằng con bạn chỉ nên đi nhà trẻ khi chúng đã mừng sinh nhật 1 tuổi nhé.

2

Các nhà khoa học tại Mỹ cũng đã chứng minh, 13 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi chính là lúc não bộ trẻ tiếp thu nhanh nhất những dữ kiện mới lạ. Chúng bắt đầu biết bắt chước, biết hát hò, biết làm nũng…Vì vậy, với một môi trường mới như đi nhà trẻ sẽ giúp trẻ tiếp nhận nhiều thông tin đa chiều hơn. Giáo viên mầm non có kiến thức giáo dục sẽ giúp trẻ phát triển và định hướng tính cách tốt hơn.
  1. “Ông bà đương nhiên thương cháu hơn cô giáo ngàn vạn lần”
Có rất nhiều gia đình bạn trẻ ngày nay hạnh phúc, vì được ông bà chăm giúp cháu. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp đáng quý của người Việt xứ ta. Tuy nhiên, đã đến lúc con cần được “đi học”, cần được “giáo dục”. Tình thương không bao giờ là thừa, nhưng hãy để những đứa trẻ được “dỗ giành” bởi tình thương, và “dạy” bởi trường học.
  1. Con trẻ có dễ bị sút cân khi đi mầm non?
Những ngày chập chững đầu tiên, có thể trẻ sẽ thấy lạ lẫm, thấy sợ và quấy khóc. Hãy giúp trẻ vượt qua bằng những lời động viên. Chỉ cho trẻ cô giáo cũng thương yêu chúng, bạn bè chơi cùng chúng, và sự thật là đồ chơi ở trường còn nhiều hơn ở nhà nhiều lần lắm. Mục đích là khơi gợi sự yêu thích đến trường của trẻ.

3

Hãy yên tâm là “chuyên gia” mầm non sẽ giúp trẻ ăn uống đúng giờ, rất quy tắc, bạn sẽ không thấy vất vả để cho trẻ vừa ăn vừa xem tivi nữa đâu. Hãy can đảm để trẻ trưởng thành và tập những thói quen tốt.
  1. Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ khi đi mầm non.
Não bộ của trẻ cũng gần giống như thỏi nam châm, sẵn sàng tiếp nhận thật nhiều thông tin từ môi trường bên ngoài. Việc đi mầm non vào độ tuổi từ 1 đến 3 sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp với các trẻ các. Thể hiện ý nghĩ bản thân. Tư duy trong quá trình học tập.

4

Ngày nay, với các giáo trình học được biên soạn giành riêng cho trẻ nhỏ từ các nước phát triển, cha mẹ hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn để gửi gắm con mình. Nền tảng này càng vững chắc, thì con em chúng ta lại càng có cơ sở để hình thành câu chữ, ngữ nghĩa và cách bộc lộ ngôn ngữ thật trôi chảy.

Vậy trường mầm non tại Vinh nào tốt, uy tín?

Nhằm giải đáp cho câu hỏi trên, xin giới thiệu với quý phụ huynh trường mầm non Nắng Mai – một ngôi trường mầm non chất lượng cao tại Vinh với phương pháp giáo dục tiên tiến, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tâm và cơ sở vật chất hiện đại, an toàn. Đây sẽ là ngôi trường đáp ứng được những yêu cầu của quý phụ huynh đặt ra khi chọn trường mầm non tốt cho con em của mình.


Bằng việc áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến cũng như kết hợp giáo trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh, trường Nắng Mai tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các bé được phát huy tối đa các kỹ năng về ngôn ngữ, sáng tạo, tính toán,… Bên cạnh đó, trường Nắng Mai còn chú trọng đến việc rèn luyện thể chất, tâm lý và phát triển kỹ năng sống cho các bé. Với giáo trình giảng dạy như vậy, con trẻ sẽ rất vui thú vì được học bằng cách kết hợp vừa học vừa chơi với các hoạt động trong nhà và bên ngoài. Cơ sở vật chất cũng được trường chú trọng và trang bị đầy đủ nhằm tạo điều kiện tốt nhất, cũng như không thể thiếu sự an toàn cho các bé học tập.

Mỗi ngày đi học tại Nắng Mai, trẻ sẽ học được nhiều điều mới từ bài học, từ bạn bè, từ những hoạt động vui chơi. Tin rằng, những bậc cha mẹ sẽ sáng suốt chọn được “chiếc nôi” thật phù hợp để ru êm tuổi thơ của những thiên thần nhỏ nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét