Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Chevrolet Colorado 2017 - Sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với người thật sự có ý định mua xe bán tải, có lẽ Chevrolet Colorado 2017 chính là sự lựa chọn hoàn hảo, Colorado 2017 có những ưu điểm vượt trội mà đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
Xe bán tải là loại xe được người dùng là doanh nghiệp, đặc biệt là các tổ chức kinh doanh gia đình hay nông hộ đặc biệt yêu thích. Ở các nước phát triển, xe bán tải là một trong các chủng loại xe có sự phong phú nhất mà có thể phân loại theo kích cỡ từ cỡ nhỏ, cỡ trung đến cỡ lớn hoặc phân loại theo thiết kế thân xe như cabin đơn, cabin đơn mở rộng và cabin kép và sự đa dạng về cấu hình chính. Ở Việt Nam Chevrolet Colorado 2017 là loại xe được yêu thích và lựa chọn ở Việt Nam.
Nếu bạn có ý định mua xe bán tải, Chevrolet Colorado Tp Vinh nhắc bạn cần chú ý đến những đặc điểm cụ thể của xe sau:
1. Thiết kế thân xe
Một đặc điểm nổi bật của xe bán tải là sự chắc chắn, hơn nữa, các xe bán tải thế hệ mới ngày càng có kích thước lớn hơn, nó cho phép bạn có vị trí ngồi cao, tầm nhìn tốt, khả năng lội nước, khả năng đi trên địa hình xấu, v.v… nói chung là những điểm mạnh có trên dòng xe thể thao đa dụng, tất cả đều được hội tụ tại Chevrolet Colorado 2017
Xe bán tải Colorado ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu chuyên chở người, các nhà sản xuất quan tâm nhiều hơn hàng ghế sau khi thiết kế không gian chân lớn hơn, độ nghiêng tựa lưng ghế nhiều hơn nhằm tạo sự thoải mái trên các hành trình dài, điều mà các thế hệ xe bán tải trước đây không có.
Khoang chở hàng, phần quan trọng hàng đầu của xe bán tải. Nhìn bề ngoài thì các xe bán tải có vẻ tương đồng về kích thước, nhưng đi vào chi tiết sẽ có khác biệt về kích thước, phần diện tích dành cho hốc bánh xe sau. Sàn bán tải, nắp khoang bán tải, nóc khoang bán tải (canopy) là các tùy chọn đi kèm xe, bạn có thể chọn hay không tùy thuộc loại hàng mà bạn sẽ chở.
2. Trọng lượng
Một điểm bạn cần phải lưu ý nữa là tải trọng và tổng tải trọng của xe, có sự khác biệt rõ ràng giữa các mẫu xe bán tải, một số mẫu xe có tải trọng 1 tấn hoặc hơn 1 tấn, nhưng cũng có chiếc chỉ cho phép chở thấp hơn 1 tấn.

3. Động cơ
Xe bán tải cỡ trung và cỡ nhỏ là những chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu kinh tế so với xe bán tải cỡ lớn hay xe tải, các xe bán tải trên thị trường hiện nay đều sử dụng động cơ dầu 4 xylanh có thể có tăng áp hoặc không.
Các nhà sản xuất đưa ra rất nhiều lựa chọn về động cơ với công suất từ 134 mã lực cho đến 200 mã lực, thường thì mức tiêu hao nhiên liệu tỷ lệ thuận với công suấtđộng cơ và sức tải của xe. Như vậy, tiêu chí cho lựa chọn động cơ cũng gắn liền với nhu cầu chuyên chở hay kéo theo trong quá trình sử dụng của bạn. Nếu chỉ chở người là chính cùng hàng hóa nhẹ thì động cơ công suất lớn, tải trọng lớn, sức kéo lớn sẽ là sự lãng phí.
4. Hộp số
Trước đây, số tự động trên xe bán tải không phải là lựa chọn phổ biến, nhưng ngày nay bạn gần như có thể tìm thấy loại hộp số này trên tất cả các nhãn hiệu.
Lựa chọn số tự động hay số tay đều có ưu điểm và các ưu điểm này chỉ có ý nghĩa lớn nhất trong hoàn cảnh sử dụng xe thường xuyên của bạn.
5. Hệ dẫn động
Các nhà sản xuất cũng chào mời bạn các chọn lựa hệ dẫn động 4×2 hoặc 4×4. Nói chung, chúng ta đều thích 4×4 để có sự tự tin trên mọi nẻo đường và cũng giúp lái xe an toàn hơn khi lái trên trong điều kiện đường trơn, hơn nữa, các hệ dẫn động 4×4 hiện nay đều cho phép chuyển đổi giữa 2 chế độ 4×4 và 4×2 vì vậy ảnh hưởng về mức tiêu hao nhiên liệu không phải là mối bận tâm. Tuy nhiên, cũng như khi mua xe Colorado 2017, bạn không cần phải quá quan tâm về vấn đề này.
6. An toàn
Một điều đáng mừng là một số nhà sản xuất hiện nay trang bị những tính năng an toàn tân tiến như hệ thống cân bằng điện tử, túi khí hông, túi khí rèm trên một số phiên bản cao cấp của họ. 2 túi khí cho hàng ghế trước giờ đây là tiện nghi tiêu chuẩn trên phần lớn các phiên bản của dòng xe này cùng với các hệ thống ABS, EBD. Bạn cũng nên lưu ý xem xe có tựa đầu vị trí giữa hàng ghế sau hay không vì sự an toàn cho người đi cùng.
Sau những lưu ý lựa chọn các dòng xe bán tải trên, Colorado 2017 cho thấy nó là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Hãy đến ngay đại lý Chevrolet Colorado Tp Vinh tại Km 1- Đường 72m – P hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An để được sở hữu ngay Colorado 2017 hoặc gọi tới số Hotline: 0974.232.136 để được tư vấn miễn phí.
Là đại lý ủy quyền chính thức của Chevrolet Việt Nam, Chevrolet Colorado Tp Vinh luôn không ngừng cố gắng để đem lại sản phẩm, dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng, cung cấp xe Chevrolet Colorado 2017 với giá tốt nhất cũng như chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi chu đáo nhất cho Quý khách!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét