Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Cách nhận biết ngôi trường mầm non tại Vinh nào phù hợp với con của bạn

Đi mầm non là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ với các bạn nhỏ. Và là một “sự kiện” không nhỏ của cả nhà. Trường mầm non chính là ngôi nhà thứ hai, nơi con có những người bạn dầu tiên, những bài học đầu tiên. Do đó khi phải lựa chọn trường mầm non cho con theo học, khá nhiều bố mẹ cảm thấy hoang mang không biết sự lựa chọn của mình có phải là tốt nhất không? Trường mầm non Nắng Mai đã tập hợp các bí kíp dưới đây giúp các bậc cha mẹ tìm hiểu kỹ hơn và nhận biết ngôi trường mầm non tại Vinh nào phù hợp với con.


1. Tìm hiểu trường mầm non qua các nguồn thông tin


Các cha mẹ thường làm khi tìm hiểu các trường mầm non là tìm kiếm các thông tin trên mạng từ website, facebook trường đến các diễn đàn. Ngoài ra các bậc cha mẹ có thể tham khảo thông tin tù bạn bè, hàng xóm của các cha mẹ đã có con theo học trước để xin thêm lời khuyên.


2. Đến tham quan trường


Sau khi đã tìm hiểu về trường, cha mẹ cũng đã liệt kê được danh sách các trường mầm non. Lúc này cha mẹ nên đặt lịch hẹn với trường mà cha mẹ nghĩ chắc chắn sẽ phù hợp với con mình để chứng kiến tận mắt chương trình học của những đứa trẻ ở đó để tìm hiểu. Hãy đến tham quan trong giờ làm việc ở trường để thấy được các hoạt động hàng ngày của con. Vậy khi đến trường cha mẹ nên lưu ý gì về cơ sở vật chất?
  • Vị trí thuận lợi
Trường Mầm non Nắng Mai nằm tại Số 06 – Ngõ 56 – Đường Phan Công Tích – P. Hưng Dũng – TP Vinh – Nghệ An – Ngôi trường mầm non tại Vinh thuộc khu vực trung tâm thuận tiện cho việc đưa đón con mỗi ngày.

  • Cơ sở vật chất an toàn – sạch sẽ
Diện tích của trường mầm non Nắng Mai rộng, được thiết kế tiện nghi, an toàn và hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo.

  • Phương pháp học
Tại trường Nắng Mai áp dụng Phương pháp Montessori Hoa Kỳ giúp con được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập.

  • Chương trình học song ngữ
Chương trình song ngữ Anh – Việt: Trường Mầm non Nắng Mai ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh cho con, giúp con nâng cao trí tưởng tượng, tiếp thu tốt hơn, hứng thú học hơn và ghi nhớ nhanh hơn.
  • Đội ngũ giáo viên
Đội ngũ giáo viên tại Nắng Mai được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy, trải qua các khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp Montessori và tình yêu với trẻ nhỏ.
  • Chế độ dinh dưỡng
Chế độ dinh dưỡng cho con tại Nắng Mai được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.


Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trường cho con.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét